Add in Java cho quick test pro 10 • testingvn.com


Thông báo về việc đăng ký mới thành viên: Sau khi đăng ký thành viên xong, các bạn vui lòng Thông báo cho Quản Trị Viên theo link này
để Quản Trị Viên sẽ kích hoạt tài khoản cho các bạn nhé. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

Add in Java cho quick test pro 10

Thảo luận về phần mềm Quick Test Pro QTP
Forum rules
Thảo luận về phần mềm Quick Test Pro QTP

Add in Java cho quick test pro 10

Postby triendovan » Mon 23 Sep, 2013 2:41 pm

Chào all,

Mọi người ai có Add-in Java cho quick test pro 10 không? Bạn nào co 1 thì send cho minh link voi.
Thanks
triendovan
 
Posts: 26
Joined: Fri 07 Oct, 2011 3:42 pm

Re: Add in Java cho quick test pro 10

Postby tvn » Mon 23 Sep, 2013 5:25 pm

Trong bản cài QTP 10.0 up thì đã bao gồm addin roi mà. Bạn tải từ đó về là OK đó.
tvn
 
Posts: 4687
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM

Re: Add in Java cho quick test pro 10

Postby triendovan » Wed 25 Sep, 2013 4:58 pm

Thanks ban.Nhưng sao mình crack được add-in java rồi.Giờ chạy chương trình java .bat thì nó hiển thị command line lên rùi tắt luôn.Từ đó mình chạy không dc nửa.It Cong ty mình đã check thì no thay đổi version của Java nen chay không duoc 1 so phan mem.
triendovan
 
Posts: 26
Joined: Fri 07 Oct, 2011 3:42 pm

Re: Add in Java cho quick test pro 10

Postby tvn » Wed 25 Sep, 2013 10:34 pm

Vậy bạn nâng cấp lại java của bạn, set biến môi trường JAVA_HOME đến thư mục cài đặt java\bin rồi thử lại xem sao.
tvn
 
Posts: 4687
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM

khong record duoc sau khi crack add in java

Postby triendovan » Sun 29 Sep, 2013 12:13 am

Chao ban.Minh da crack java add-in xong.nhung khi record thi chuong trinh quick test pro khong the hien thi cai app minh setup,de minh record
triendovan
 
Posts: 26
Joined: Fri 07 Oct, 2011 3:42 pm


Return to Quick Test Pro (QTP)

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest