Zalo thêm tính năng nhắn tin không cần mở ứng dụng • testingvn.com


Thông báo về việc đăng ký mới thành viên: Sau khi đăng ký thành viên xong, các bạn vui lòng Thông báo cho Quản Trị Viên theo link này
để Quản Trị Viên sẽ kích hoạt tài khoản cho các bạn nhé. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

Zalo thêm tính năng nhắn tin không cần mở ứng dụng

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam

Zalo thêm tính năng nhắn tin không cần mở ứng dụng

Postby hoangngat1992 » Thu 25 Jan, 2018 4:05 pm

Zalo vừa bổ sung mini chat mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng khi nhắn tin.
Zalo vừa thêm chế độ Mini chat giúp người dùng có thể nhắn tin mà không cần vào ứng dụng, dễ dàng chuyển sang cuộc trò chuyện mới, hoặc có thể vừa nhắn tin vừa xem video, đọc báo, chơi game.

Với chế độ Mini chat, khi có tin nhắn mới, bóng chat sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình chờ, chỉ cần chạm vào bóng tròn để trả lời tin nhắn, chạm lần nữa để thu nhỏ, kéo xuống cuối màn hình để đóng cuộc trò chuyện. Điều này giúp người dùng tránh bị gián đoạn những hoạt động khác trên điện thoại khi nhắn tin Zalo.

Tính năng này hiện chỉ có trên Zalo cho Android và cần được kích hoạt. Để kích hoạt Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin Nhắn > Bật chế độ Mini chat.

Một điểm mới thú vị khác là những tương tác với tin nhắn như “Trả lời”, “Copy”, “Chuyển tiếp” , “Thả cảm xúc”… được tổng hợp chung thành một menu, xuất hiện khi người dùng nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ. Việc tổng hợp này giúp người dùng thực hiện thao tác với tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Zalo phiên bản mới còn được tinh chỉnh giao diện màn hình chat, những bong bóng chat được đổi màu. Những cập nhật này mang đến cảm giác tinh tế và hiện đại hơn.

Zalo, ứng dụng 80 triệu người dùng, đang thực hiện hàng loạt những thay đổi và cải tiến trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu cũng như thị hiếu của người dùng.

Nguồn: https://hoangtham.com/cach-su-dung-zalo ... ruc-tuyen/
hoangngat1992
 
Posts: 4
Joined: Wed 18 Oct, 2017 10:42 pm

Return to Tin tức CNTT

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest