Apple đang làm giàu cho Nokia

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
thaonhi4vn
Hoc Tester
Posts: 5
Joined: Tue 18 Jul, 2017 10:24 am
Contact:

Apple đang làm giàu cho Nokia

Post by thaonhi4vn »

Dòng chăm sóc sức khoẻ của Nokia đã trở lại các kệ Apple sau cuộc tranh luận pháp lý trước đây.
Apple đã đưa các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ kết nối với iPhone, iPad từ Nokia trở lại Apple Store sau nhiều tháng "cơm xấu, không phải súp ngọt" với công ty công nghệ Phần Lan.
http://giaitri.info/cong-nghe/bieu-tuon ... ebook.html

Các sản phẩm này bao gồm hai Body Cardio và Body + quy mô thông minh, nhiệt kế, BPM + huyết áp Monitor.

Image
Các sản phẩm của Nokia đang trở lại Apple Store.
Đây là những mẫu đã được bán trước đây tại Apple Store dưới thương hiệu Withings (thuộc sở hữu của Nokia). Năm ngoái, Nokia và Apple đã tham gia vào vụ kiện bằng sáng chế. "Thái độ ghét" của Nokia, Apple thẳng thắn loại bỏ tất cả các sản phẩm Withings ra khỏi cửa hàng Apple để trả đũa.

Đến tháng 5 năm 2017, Apple và Nokia đã tìm ra nền tảng chung. Apple đã đồng ý thanh toán cho các quyền bằng sáng chế của Nokia trong nhiều năm, và đưa các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Phần Lan trở lại Apple Store.

Withings, nhãn hiệu thiết bị y tế thông minh, đã được Nokia mua lại vào tháng 4 năm 2016 với giá 191 triệu USD. Vì tính tương thích với các sản phẩm của Apple và chất lượng tốt, chúng được lựa chọn để bán tại Cửa hàng Apple.
http://hoaamanhsang.com/cong-nghe/anh-b ... ebook.html

Đối với các nhà sản xuất phụ kiện, việc ở trong Cửa hàng Apple được đảm bảo là thành công đối với họ, bởi vì sản phẩm luôn được tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

Image
http://hoaamanhsang.com/goc-tam-linh/ma ... g-lai.html

Tại sự kiện MWC 2017 đầu năm nay, Giám đốc điều hành Cédric Hutchings của Nokia đã thông báo rằng tất cả các thiết bị y tế thông minh sẽ không còn được gắn nhãn Withings nữa. Các thiết bị này bao gồm đồng hồ thông minh, phụ kiện theo dõi sức khoẻ, nhiệt kế ... Họ sẽ sử dụng tên thương hiệu mới của Nokia.Post Reply

Return to “Tin tức CNTT”