Sử dụng ứng dụng quét QR code để nạp thẻ di động nhanh chóg

Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Forum rules
Bảng tin công nghệ của anh chị em Tester Việt nam
Post Reply
thaonhi4vn
Hoc Tester
Posts: 5
Joined: Tue 18 Jul, 2017 10:24 am
Contact:

Sử dụng ứng dụng quét QR code để nạp thẻ di động nhanh chóg

Post by thaonhi4vn »

Cách để nhập mã PIN để nạp thẻ cào truyền thống MobiFone được tăng cường bởi ứng dụng để cho phép mã QR nạp tiền và đã có sẵn trong App Store, Google Play ...
Ứng dụng MobiFone Next. Tập đoàn KDDI của Nhật Bản đưa ra thị trường thử nghiệm từ tháng 12 năm 2016. Đặt mua ứng dụng này cho thị trường Việt Nam, MobiFone mong muốn người sử dụng nạp điện thoại / dịch vụ nhanh chóng, tìm kiếm thông tin, khuyến mãi ... nhanh chóng và tiện lợi.
http://hoaamanhsang.com/cong-nghe/anh-b ... ebook.html

Vào tháng 5 năm nay, MobiFone Next chính thức ra mắt MobiFone Tiếp theo trên App Store, Google Play và trang web. Ứng dụng tương thích với thiết bị iOS chạy OS 8.0 trở lên và các thiết bị Android chạy phiên bản 4.4.

Quy trình sạc điện thoại di động tiếp theo của MobiFone bao gồm 4 bước đơn giản:

Bước 1: Nhấp vào hộp "Trên cùng" trên màn hình chính hoặc chọn tab "Thanh toán" trên thanh công cụ.

Image
Bước 2: Chọn thuê bao bạn muốn tải (số thuê bao được hiển thị theo mặc định). Người dùng có thể tự nhập một số điện thoại khác hoặc truy cập danh bạ để chọn số điện thoại để nạp tiền.
http://hoaamanhsang.com/cong-nghe/bang- ... -biet.html

Bước 3: Để sử dụng phương thức thanh toán mới, hãy chọn "Quét mã thẻ QR"; Sau đó quét mã bằng máy ảnh. Nếu không, khách hàng vẫn có thể nạp tiền theo cách truyền thống - nhập PIN bằng tay.

Trước đây, màn hình điện thoại hiển thị mẫu thẻ cào mới của MobiFone. Chọn "Không hiển thị lại thông báo" nếu bạn không muốn xem lại thông tin này.
Image
Bước 4: Chọn hộp "Refill".

Tải về phiên bản di động QR code hinh anh 4
MobiFone Next được phát triển bằng hai ngôn ngữ chính: tiếng Anh và tiếng Việt. Nếu máy đang cài đặt một ngôn ngữ khác, ngôn ngữ trên ứng dụng sẽ mặc định là tiếng Anh. Hệ thống hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua ngân hàng và các tổ chức tín dụng quốc tế Visa / MasterCard / JCB / American Express.
http://hoaamanhsang.com/cong-nghe/anh-b ... ebook.html

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng là khả năng đọc mã QR trên thẻ cào mới của MobiFone. Rút ngắn thời gian xử lý bằng cách quét mã QR được phủ bằng lớp phủ bạc thay vì nhập mã PIN theo cách thủ công. Ngoài ra, người dùng cũng được hưởng một số lợi ích như phí dữ liệu miễn phí, phí dịch vụ; Nhận thông báo khuyến mại khi thẻ nạp; Kiểm tra thông tin về người đăng ký (tài khoản chính, tài khoản khuyến mại, gói dữ liệu và dịch vụ VAT); Đăng ký sử dụng / huỷ bỏ gói dữ liệu và dịch vụ giá trị gia tăng ...Post Reply

Return to “Tin tức CNTT”