Chi tiết hoạt động của nhóm Từ Thiện Bình An

Nơi giao lưu, gặp gỡ, hoạt động và thông báo của nhóm Từ Thiện Bếp Cháo Bình An.
Forum rules
Nơi giao lưu, gặp gỡ, hoạt động và thông báo của nhóm Từ Thiện Bếp Cháo Bình An.
Post Reply
change_forever
Hoc Tester
Posts: 1
Joined: Sun 23 Feb, 2014 8:53 pm
Contact:

Chi tiết hoạt động của nhóm Từ Thiện Bình An

Post by change_forever »

Chào tất cả mọi người,

Nhóm Từ Thiện Bình An được thành lập vào ngày 9/6/2013.
Nhóm được thành lập với mong muốn góp một phần sức nhỏ của mình vào việc giúp đỡ phần nào đó với cuộc sống vất vả, khó khăn của của các bệnh nhân ở bệnh viện Ung Bướu.
Nhóm là nơi hội tụ của những bạn có tâm hồn trong sáng, tấm lòng tràn trề iu thương và luôn dang bàn tay để giúp đỡ người khó khăn khi có thể.
Công việc cụ thể của nhóm chính là góp sức nấu những tô cháo với rau quả, thịt xay....những tô cháo dinh dưỡng và chất lượng để tặng cho các bệnh nhân ở Ung Bướu.
Nhóm sẽ cùng nhau tập trung tại địa chỉ: 119 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Sau khi tập trung lại, mọi người sẽ cùng nhau cắt củ quả ( bí đỏ, khoai tây, cà rốt....).
Trong thời gian mọi người cắt củ quả thì sẽ có 1 nhóm các bạn nam nấu cháo (vì nồi cháo khá lớn, cần các bạn nam có sức mạnh tốt để quậy các nồi cháo vùa lớn, vừa nóng ).
Một nhóm khác (khoảng 4 người ) sẽ chia nhau ra để vào bệnh viện Ung Bướu phát phiếu nhận cháo cho các bệnh nhân.
Việc cắt củ quả + nấu cháo kéo dài từ 12h30 đến 4h hoặc 4h30
Xong các công đoạn và chuẩn bị thì các phần cháo sẽ được cho vào các tô xốp, bỏ vào thùng và chở ra trước cổng bệnh viện Ung Bưởu với số lượng mỗi lần nấu như vậy khoảng 550 phần cháo. (Số lượng có thể thay đổi theo từng đợt)
Theo như trên phiếu nhóm phát cho các bệnh viện, thì đúng 5h nhóm Từ Thiện Bình An sẽ có mặt để tặng các bệnh nhân những tô cháo ngon, bổ và đong đầy iu thương của mọi người.
Ngoài việc nấu cháo, nhóm Bình An còn tổ chức các buổi tặng quà và hoa cho các bệnh nhân ở bệnh viên Ung Bướu khi có ngày vui như ngày Noel-nhóm tổ chức ông già Noel để tặng quà cho các em nhỏ, ngày Quốc Tế Phụ Nữ -nhóm tổ chức làm hoa và tặng hoa + xà phòng cho các chị em trong bệnh viện...

Chi phí để cung cấp cho 1 buổi nấu cháo có thể lên đến 3 triệu VND. Nhóm Từ Thiện Bình An rất chân thành cảm ơn những tấm lòng giúp nhóm duy trì hoạt động về mặt vật chất lẫn công sức, tinh thần. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin hoặc cập nhật hoạt động thường xuyên của nhóm tại địa chỉ facebook sau:
https://www.facebook.com/tuthien.binhan1

Thay mặt nhóm Từ Thiện Bình An cảm ơn admin page TestingVN.com đã giúp nhóm có nơi để giới thiệu cũng như kêu gọi lòng hảo tâm của tổ chức/cá nhân.

Thân,
Từ Thiện Bình AnPost Reply

Return to “Bếp Cháo Bình An”