Lợi ích của khoá học API test automation

Chuyên mục thông báo lịch khai giảng các lớp kiểm thử API bao gồm thủ công và tự động.
Post Reply
tvn
Admin
Posts: 4900
Joined: Tue 10 Aug, 2010 10:11 am
Location: HCM
Contact:

Lợi ích của khoá học API test automation

Post by tvn »

Hiện tại, API có 2 dạng là REST và SOAP, các production hiện tại đang có xu hướng sử dụng REST để xây dựng hệ thống api cho sản phầm của mình, và nhu cầm kiểm thử cho nó cũng ngày càng tăng cao.

Kiểm thử API có ưu điểm hơn UI ở chổ nó chạy nhanh, và test chạy ổn định hơn UI, nên càng này rất nhiều công ty chú trọng vào testing ở level này nhằm đảm bảo sản phẩm chạy ổn định hơn là giảm lại thời gian test cho phần UI. Nhưng để có thể kiểm thử API service đồi hỏi người làm phải có kiến thức về API, kiến thức về Business của product cũng như tư duy logic để có thể tạo ra các kịch bản test.

Qua khóa học API test automation này, bạn có thể giúp nhóm lập trình và công ty của mình có thể phát triển phần mềm nhanh hơn với chất lượng cao nhất có thể thông qua việc tự động hóa kiểm thử các API. Giúp giảm thời gian phản hồi kết quả kiểm thử thủ công từ nhóm tester. Giúp tăng hiệu suất phát triển phần mềm và thời gian bảo trì cho hệ thống. Và độ tin cậy của hệ thống cũng sẽ tăng lên thông qua thời gian deploy nhanh hơn.Post Reply