Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS kiến thức bạn cần có

Post Reply
hoaiphu214674
Hoc Tester
Posts: 1
Joined: Sat 22 Nov, 2014 12:42 am
Contact:

Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS kiến thức bạn cần có

Post by hoaiphu214674 »

Bạn là học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học hay người có ý định xin đi làm tại các công ty nước ngoài, tất cả đều cần có chứng chỉ IELTS. Mặc dù bài thi IELTS bao gồm toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng bạn phải nắm chắc ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS bởi vì đây là nền tảng cơ bản, quan trọng giúp bạn học tốt các kỹ năng khác. Có thể nói, ngữ pháp tiếng anh luôn khiến nhiều bạn lo sợ bởi nó có nhiều cấu trúc, nhiều trường hợp sử dụng đặc biệt khiến chúng ta hay nhầm lẫn. Vì thế, chúng tôi chia sẻ một số bí quyết giúp bạn học ngữ pháp tiếng anh khi luyện thi IELTS hiệu quả. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu về học bổng du học Mỹ, học bổng du học mỹ toàn phần tại trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín Kênh Du Học.

Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS cần chọn tài liệu phù hợp

Để học tốt Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS bạn cần có tài liệu phù hợp, phục vụ hữu ích cho quá trình ôn luyện. Cụ thể, bạn nên chọn tài liệu chính thống tổng hợp đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh qua các bài thi IELTS thường gặp, được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp để bạn có hứng thú khi học tập và tiến bộ trong thời gian ngắn. Có 5 cuốn tài liệu phổ biến hay dùng để ôn ngữ pháp tiếng anh cho kỳ thi IELTS đó là: Grammar for IELTS, English Grammarin Use, A practical English Grammar, Understanding and Using English Grammar 3rd Edition, Practical English Usage by Michael Swan.

[img]//bizweb.dktcdn.net/100/211/938/files/anh-4-2a28edea-945b-4662-8874-ecd9808069fc.jpg?v=1502177542973[/img]

Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS cần chọn tài liệu phù hợp

Một số chú ý khi học Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS

Sau khi đã chuẩn bị hệ thống tài liệu tốt nhất, để quá trình học Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS đạt hiệu qủa cao bạn cần chú ý những vấn đề sau:
  • Học theo chủ điểm cấu trúc ngữ pháp ví dụ như các loại câu, các dạng so sánh, tính từ,… bạn nên học phần lý thuyết trước gi nhớ cách sử dụng, nên để ý đến những trường hợp sử dụng riêng hoặc những dạng đặc biệt. Kết hợp với thực hành và làm bài tập chăm chỉ, thường xuyên, ngoài bài tập trong sách bạn có thể tìm kiếm thêm trên mạng.
  • Đặc biệt chú ý tới những lỗi ngữ pháp thường gặp, khi bạn gặp lỗi sai về ngữ pháp tiếng anh IELTS và sửa chữa kịp thời sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn, rút kinh nghiệm, tránh tình trạng lần sau lại mắc phải lỗi này.
  • Sau khi đã nắm vững phần ngữ pháp, bạn có thể luyện nói , viết các dạng đó trong nhiều trường hợp khác nhau tăng kỹ năng phản xạ tốt hơn. Ngoài ra, khi đọc đoạn văn, bài báo trong tài liệu về IELTS bạn nên chú ý cấu trúc ngữ pháp được sử dụng.
Một số chú ý khi học Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn học Ngữ pháp tiếng anh luyện thi IELTS đạt hiệu quả cao, nếu bạn cảm thấy quá trình tự học gặp nhiều khó khăn, vướng mắc mà chưa biết giải quyết ra sao, hãy đến với chúng tôi - trung tâm tiếng anh CES. Chúng tôi hợp tác với những giảng viên có trình độ thạc sỹ tiếng Anh trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy, giúp bạn nắm chắc ngữ pháp tiếng anh cũng như các kỹ năng khác cho kỳ thi IELTS. Hãy đăng kí khóa học luyện thi IELTS phù hợp nhất với mình qua trang web: luyentienganhduhoc.edu.vn, chúng tôi sẽ cung cấp hành trang cho bạn trong quá trình chinh phục chứng chỉ IELTS này.Post Reply

Return to “Học Tiếng Anh qua Hình ảnh”